THÔNG BÁO (Update 22/6/2020)

Xin chào mọi người, mình là Cục Bột Nhỏ đây.

Tạm thời mình sẽ xóa tất cả bình luận xin gợi ý pass, do bình luận quá nhiều nên giờ mình không biết mình trả lời ai rồi và chưa trả lời ai @@ Cho nên ai chưa được trả lời thì bình luận dưới bài này giúp mình kèm gmail hoặc sang wattpad mình nhắn tin nhé, mình cảm ơn mọi người đã đọc truyện.

Note 16/5/2020: Mình tiếp tục xóa những bình luận xin gợi ý pass để trống chỗ nha, các cậu hỏi thì vui lòng chờ hết một ngày (đôi lúc mình online trễ nên có khi 11h đêm mới trả lời được), chỉ bình luận 1 lần ở bất kì bài viết nào cũng được vì mình sẽ coi được hết, đừng spam nhiều bài viết trôi bình luận người khác mình không thấy được :v. Nếu chờ hơn 1 ngày mà chưa thấy mình trả lời thì lúc đó hẳn nhắn lại cho mình nha. Tương tự với những ai trả lời lại mail mình mà đợi lâu quá không thấy mình phản hồi lại thì cứ việc nhắn lại lần nữa nhé.

Note 22/6/2020: Mình đang phải viết hồ sơ và ôn thi HKII nên truyện ra lâu và trả lời tin nhắn chậm nha mọi người 😦 ai nôn muốn đọc gấp thì sang wattpad HnNinh nhắn tin cho mình nha chứ nhắn gmail thì mình rep hơi lâu.

22 thoughts on “THÔNG BÁO (Update 22/6/2020)

  1. Chào chủ nhà, trước hết mình rất cám ơn bạn đã edit bộ này, rất hay ạ. Đến phần giải pass bonus mình hơi bí chút, bạn có thể cho mình xin chút gợi ý không ạ. Đây là mail của mình ạ, cám ơn bạn rất nhiều.
    Alicehp96@gmail.com

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s